รบกวนหน่อยค่ะแม่ๆ เครียดมากเรย ลูกชายคนแรกเกิดวันเสาร์จะเป็นไรมั้ยค่ะ เพราะผู้ใหญ่เขาบอกพ่อแม่ต้องเลิกลากันหรือไม่ก็จากกันไปจริงไหมค่ะแม่ๆ เราต้องทำยังไงค่ะ

123 ตอบกลับ

ไม่จิงอะค้ะ นี้ลุกคนโตเกิดวันศุกร์ยังเลิกกันเลยวันไหนก้ดีหมด ยุ่ที่พ่อกะแม่ความเข้าใจกันมากกว่า

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เพราะบ้านนี้ลูกชายคนแรกเกิดวันจันทร์ ก็ยังเลิกกับพ่อเค้าตั้งแต่ลูกได้ 2 ขวบเองคะ

ลูกเราก็เกิดวันเสาร์จ้า คนจะรักจะเลิกกัน มันไม่เกี่ยวมั้ง ว่าลูกจะเกิดวันไหน (ผญ จ้า)

ไม่เกี่ยวค่ะ พ่อแม่จะเลิกกันต่อให้ลูกเกิดวันอื่นยังไงก็เลิก ไม่เกี่ยวอะไรกับวันเกิดลูกเลย

ลูกชายเราคนแรกก็เกิดวันเสาร์ ก็ยังอยู่กับสามีมา10ปีแล้วค่ะและตอนนี้ก็ยังมีน้องคนที่2อีกค่ะ

บ้านนี้คนแรกเกิดวันศุกร์คบกับพ่อเด็กมา14ปียังเลิกกันเลยค่ะเรื่องแบบนี้ขึ้นอยุ่ที่คน2คนค่ะ

ไร้สาระ เราก็เกิดวันเสาร์ น้องก็เกิดวันเสาร์ พ่อแม่อยู่กันจน70กว่าแล้วไม่มีคิดเลิกกันเลย

โหหห ความคิดดดด นี้ก็เกิดวันเสาร์ พ่อกับแม่อยู่ด้วยกันมาจะ30ปีละยังไม่เลิกกันเลยคะ

อย่าไปเครียดค่ะ สามีก็เกิดวันเสาร์ ปู่ย่ารักกันมาก อายุ70 กว่าแล้ว ไม่เกี่ยวหรอกค่ะแม่

บ้านนี้เกิดวันจันทร์ ยังเลิกเลยค่ะ อยู่ตัวบุคคลมากกว่าไม่เกี่ยวกะวันเกิดลูกหรอกค่ะ