รบกวนหน่อยค่ะแม่ๆ เครียดมากเรย ลูกชายคนแรกเกิดวันเสาร์จะเป็นไรมั้ยค่ะ เพราะผู้ใหญ่เขาบอกพ่อแม่ต้องเลิกลากันหรือไม่ก็จากกันไปจริงไหมค่ะแม่ๆ เราต้องทำยังไงค่ะ

123 ตอบกลับ

ก้ออาจจะเป็นไปได้นะค่ะลูกเราคนแรกผญ.ก้อเกิดวันเสาร์เราก้อเลิกกับพ่อของลูกส่วนลูกคนที่สองผช.ก้อเกิดวันเสาร์เราก้อเลิกกับพ่อเค้าอีกและตัวเราเองก้อเกิดวันเสาร์พ่อกับแม่เราก้อเลิกกัน

5y ago

ไม่ต้องกังวลไปนะค่ะคุนแม่บ้างทีมันก้อไม่เกี่ยวกันมันยุที่คนสองคนค่ะ

ทำใจให้สบายค่ะ ถ้าเราทำดีแล้ว เป็นแม่ที่ดี เป็นภรรยาที่ดี เป็นลูกที่ดี เป็นสะใภ้ที่ดี เราทำดีแล้วก็ไม่ต้องกลัวอะไร แม้วันนึงจะต้องเลิกกันจริงๆก็ถือว่าหมดบุญที่ทำมาด้วยกันเถอะค่ะ ^^

8y ago

ขอบคุนนค้าา

แม่บ้านนี้ก็เกิดวันเสาร์คะ เคยได้ยินแต่ว่าเด็กที่เกิดวันเสาร์จะมีดวงที่แข็งคะ ฉลาดไหวพริบดีคะ ดวงเป็นเพียงแค่ความเชื่อ แต่ความรักเราขีดเขียนเองได้ว่าจะไปต่อหรือหยุดคะ

การที่จะเลิกลากันมันไม่ได้อยู่ที่วันเดือนปีหรอกค่ะ มันอยู่ที่ใจคนสองคนมากกว่า จะเกิดวันไหนเดือนไหน คนมันจะไปก็ไปอยู่ดี เราต้องทำใจเผื่อเรื่องนี่ด้วยค่ะ

ไหนๆก้ไหนๆระค่ะ..ถามลุงมา ลุงเป็นลุกชายคนแรกของตาเรา ลุงเกิดวันเสาร์ ตากับยายอยุ่กันมาจนตอนนี้ตากับยายอายุ89แล้วค่ะ ตา89 ยาย87 แล้วแบบนี้จะเลิกยุมั้ยอ่า🤭🤭

งันแสดงว่าใครที่เกิดวันเสาก็ต้องเลิกกันหมดสิค่ะน่าจะเยอะยุนะประเทศไทยคนที่เกิดวันเสา ขนาดคนเขาเกิดคนละวันเขายังเลิกกันเลยไม่เกี่ยวกับวันเกิดหรอกค่ะ

ลูกจะเกิดวันไหนมันไม่เกี่ยวกับการเลิกราของพ่อแม่นะคะการเลิกราเนี่ยมันขึ้นอยู่กับพ่อแม่ทั้งสองคนเป็นคนตัดสินใจค่ะมันไม่เกี่ยวกับวันเกิดของลูกเลยค่ะ

เวลาเรารับสารจากใคร ควรไตร่ตรองก่อนนะคะว่าสมเหตุสมผลมั้ย ถ้าไม่อย่างงั้น เราจะกลายเป็นคนคิดมากกับทุกๆเรื่อง เดี๋ยวจะส่งผลต่อคนรอบข้างด้วยนะ

บ้านนี้ลูกคนแรกก้เกิดวันเสาร์ค่ะแม่ตอนนี้ก้ยุ่กัน14ปีแล้วค่ะมีน้อง3คนแล้วด้วยค่ะอย่าไปเครียดเลยค่ะแม่สู้ๆๆค่ะอยู่ที่ตัวคนมากกว่าค่ะ

ผู้ใหญ่ก็ช่างพูดเนาะ แม่ก็เชื่ออีกเรื่องเลอะเทอะค่ะ ลูกเกิดมาแล้ววันไหนดีทั้งนั้นแหละค่ะ จะเอากลับไปเข้าก็ไม่ได้แล้วจ้าาอย่าคิดมาก