โลชั่นทาผิว

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่า พอดีผิวหน้าน้องแห้ง แล้วซื้อโลชั่นยั่ห้อนี้มา สามารถใช้ทาผิวหน้าน้องได้มั้ยคะ

โลชั่นทาผิว
1 ตอบกลับ

ยี่ห้อนี้เป็นโลชั่นออแกนิคค่ะ ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด แม่ลองทาน้อยๆก่อนนะคะ เผื่อน้องแพ้น้ำหอมที่ผสมในโลชั่น