เริ่มใส่ชุดคลุมท้องตอนกี่สัปดาห์

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่า แม่ๆเริ่มใส่ชุดคลุมกันตอนกี่สัปดาห์คะ แม่บ้านนี้13W3D ยังไม่เริ่มใส่เลย น้องจะเป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 15w แล้วค่ะ ยังแต่งตัวปกติ เพราะท้องยังไม่ออก แต่กางเกงแอบแน่น เน้นใส่เสื้อผ้าสบายๆค่ะ ไม่มีผลอะไรกับเด็กนะคะ

เลือกใส่เสื้อผ้าที่สบายค่ะคุณแม่ ไม่ต้องซีเรียสค่ะ ใส่ที่คุณแม่สะดวก ลุก ยืน นั่ง เดิน เข้าห้องน้ำ ได้ตามสบายเลยค่ะ

แต่งตัวปกติได้นะคะ แต่เสื้อผ้าต้องไม่รัดเกินไป สบายๆแต่งให้สบายตัวค่ะ เราไม่แต่งชุดคลุมท้องเลยค่ะ

เราเริ่มใส่ตั้งแต่8วีคเลยค่ะ เราเป็นคนอ้วน ใส่กางเกงแล้วหายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะ อึดอัดมาก😅

ใส่ก็ได้ไม่ใส่ก็ได้ค่ะ ไม่ได้ทำให้น้องเป็นอะไรเลยค่ะ ใส่เสื้อผ้าที่สบายก็พอค่ะ

ใส่ชุดสบายๆ โปรงๆ หรือเดรสแบบผูกเอวก็ได้ค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้วค่ะ ยังแต่งตัวชิวอยู่เลย🤣