บางทีความสมหวังก็มาเร็วพร้อมๆกับคำว่าผิดหวัง

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีใครเคยเจอเคสที่เจอตัวเด็กแล้วเด็กหัวใจไม่เต้นจนหมอบอกว่าเขาจะหลุดออกมาเองถ้ายังไม่หลุดต้องใช้ยาเหน็บได้ยินแล้วหูดับไปเลยตั้งครรภ์ได้10week

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน13wค่ะ (ท้องแฝด) เหมือนโลกหยุดหมุนเลยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่