37 week+4 นอนตะแคงแล้วเจ็บท้องน้อย

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกไม่มีประสบการณ์อะไรเลย พอดีช่วง 2-3 วันมานี้เวลานอนตะแคงซ้าย ขวา จะมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน ลองนอนหงายหรือสลับก็ไม่หายนะคะ ปวดจนหลับไปเลย เป็นเฉพาะแค่เวลานอนอย่างเดียว ถ้าลุกเดินก็จะไม่ปวดท้อง ไม่ทราบว่าแบบนี้เป็นเป็นอาการเจ็บเตือนไหมคะ หรือผิดปกติจะได้รีบไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วจ้าแม่ เจ็บเตือนๆ ถ้ามีน้ำออกมา หรือมูกใสๆ ปวดถี่ขึ้นมากๆ ไปหาหมอเลยจ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่า