ขอสอบถามค่ะ ขอสอบถามค่ะ

พอดีช่วง1-3เดือนกินนมแม่ล้วนค่ะ แต่ช่วงนี้น้ำนมมาน้อยเลยให้กินนมผงผสมด้วย อยากทราบว่าถ้าน่ำนมกลับมาเยอะเหมือนเดิมแล้วามารถเลิกกินนมผงแล้วกลับมากินนมแม่ล้วนได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับเด็กด้วย เด็กบางคนถ้ากินนมผงแล้ว ไม่เอานมแม่เลยก็มี