ผลอัตราซาวไม่เจอตัวเด็ก

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ผลอัตราซาวของเราเจอถุงตั้งครรภ์ แต่หมอแจ้งว่า เจอไข่แดง แต่ยังไม่เจอตัวน้อง ตอนตรวจได้ 7w (นับจาก ปจด วันแรกของครั้งล่าสุด ) แบบนี้มีความเสี่ยงเป็นท้องลมมั้ยค่ะ กังวลมากๆเลย แม่ๆ เจอตัวน้องตอนกี่วีค กันค่ะ หรือมีใคร 7w แล้วยังไม่เจอตัวน้องแบบเราทั้งค่ะ

ผลอัตราซาวไม่เจอตัวเด็ก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน9วีคคะ ซาวครั้งแรกตอน6วีคไม่เจอ ครั้งที่2ตอน8วีคก็ยังไม่เจอ ครั้งที่3 เจอคะ เจอน้องเจอหัวใจเต้นด้วยคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ค่อยมีกำลังใจขึ้นมาหน่อย

เราเจอประมาณ 8 สัปดาห์ จ้า