รบกวนขอข้อมูลจากแม่ๆหน่อยคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยคะเคยมีอาการแบบนี้มั้ย..เดินทำงานบ่อยๆเดินเยอะจนรู้สึกเสียวที่สะโพกกับก้นจนเหมือนจะก้าวขาไม่ไหว..แบบนี้เปนปกติรึผิดปกติแล้วคะ..(15w)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เลยต้องพยายามเลี่ยงการเดินบ่อยๆ ถ้าเริ่มไม่ไหวจะหาที่นั่งพักก่อน หรือคุณแม่ลองสอบถามคุณหมอเพิ่มเติมได้นะคะ