สอบถามเรื่องการอยู่ไฟคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆว่า ปกติแล้วจำเป็นต้องอยู่ไฟไหม แล้วอยู่ไฟช่วยเรื่องหนาวในจริงหรือเปล่า แล้วแม่ๆเลือกอยู่ไฟแบบไหน ทำเองหรือจ้างมาทำบ้างคะ ต่างกันไหม ราคาที่จ้างมาอยู่ไฟให้ประมาณเท่าไหร่กันบ้างแล้วดีขึ้นจริงไหมคะ#อยู่ไฟ#อยู่เดือน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

เราอบสมุทรไพร มันควรอยู่นะค่ะเพื่อปรับระบบไฟในร่างกาย ใครว่าไม่ทำก็แล้วแต่เขาแต่เราว่าดีมาก