สอบถามเรื่อง ปจด ค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ว่า ปจด มาเป็นปกติทุกเดือนกันตอนไหนค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดน้องมาได้ 8 เดือนแล้ว เมื่อเดือนเมษา ปจด มาประมาน 5 วันก็คิดว่าคงจะมาเป็นปกติแล้ว แต่พอมาเดือนพฤษภา​ ยังไม่มาเลยค่ะ ตอนนี้กังวลว่าจะมีปัญหาอะไรรึป่าว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เรามาตอน4เดือนหลังจากนั้นก็มาปกติทุกเดือนนะคะ แต่คลอดธรรมชาติค่ะ