สอบถามเรื่อง พ่อน้องมีประกันสังคม

รบกวนสอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ พ่อน้องมีประกันสังคม ม.33 แม่สามารถเบิกค่าอะไรได้บ้างคะ - เงินค่าฝากครรภ์ - เงินค่าคลอดบุตร - เงินสงเคราะห์บุตร ได้ทั้ง 3 อย่างที่เอ่ยมาเลยไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจดทะเบียนสมรสเบิกได้ค่ะ ค่าฝากครรภ์กับสงเคราะห์บุตรอันนี้ไม่แน่ใจ เดี๋ยวตอนไปยื่นเอกสารลอวถามจนท.อีกทีนะคะเพราะมันทำพร้อมกัน

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ จดทะเบียนสมรสเรียบร้อยค่ะแม่