ครีมทาลดรอยจุดด่างดำของเด็ก

รบกวนสอบถามแม่ๆทีคะ แม่ๆบ้านไหนพอรู้จักครีมทางผิมหรือยาทาผิวเพื่อลดรอยด่างดำจากรอยยุงกัดมดกัดบ้างคะ ขอคำแนะนำทีคะ ลูกสาวที่บ้านแพ้เวลาคันจะเกาจนเป็นแผลลูกสาว3ขวบ 6เดือน คะ

ครีมทาลดรอยจุดด่างดำของเด็ก
1 ตอบกลับ

📌