อาการแพ้

รบกวนสอบถามแม่ๆจ้า​ ตอนนี้น้องอายุ1ปี27วันตอนนี้น้องมีอาการแพ้มีผื่นขึ้นเรื่อยๆมาตั้งแต่วันที่16ก.ค.62ช่วงบ่าย​ ณ​ ตอนนี้ก็ยังมีผื่นขึ้นอยู่​ บางจุดยุบบางจุดเพิ่มขึ้นมา​ วันที่17ก.ค.62พาน้องไปหาหมอให้ยากินแก้แพ้กับยาทามา​ กินยาไปแล้วอยากรู้ว่าผื่นจะขึ้นไปเรื่อยๆจนกว่าจะหยุดไปเอง​ หรืิอต้องไปหาหมออีกครั้งดีค่ะ​ ทำอะไรไม่ถูกเลย​ สงสารน้องมากเลยค่ะ(ภาพนี้ตั้งแต่เมื่อวานช่วงเย็นค่ะ)​

อาการแพ้
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวทำสกินเทสแล้วก็จะได้ทราบว่าน้องแพ้อะไรนะคะ บ้านนี้น้องเคยแพ้ปลาช่อนบดให้กินผสมกับข้าว ผื่นขึ้นทั้งที่หน้าที่ตัวเลยค่ะ พอหยุดไม่ให้กินก็หาย

น้องแพ้อะไรคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ