สอบถามอาการใกล้คลอดค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้39+1แล้วมีอาการเหมือนท้องเสียเข้าห้องน้ำ4รอบแล้วมีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะแบบนี้แสดงว่าจะคลอดแล้วรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เช้าวันถัดมาปวดท้องคลอดเลยค่ะ