ผลตรวจดาวน์ซินโดรมที่มีความเสี่ยงสูง

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ แม่ทางนี้ตรวจดาวน์ซินโดรมโดยการเจาะเลือด (ไม่ใช่นีฟ) แล้วผลออกมีความเสี่ยงสูง 1:20 คุณหมอแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ เลยอยากจะถามแม่ๆว่ามีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ แล้วผลจากการเจาะน้ำคร่ำเป็นอย่างไรบ้างคะ แม่บ้านนี้เป็นกังวลมากค่ะ คุณหมอนัดตรวจอีกทีหลังสงกรานต์ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงค่ะไปเจาะมาที่โรงบาลธรรมศาสตร์ไม่เจ็บเลยค่ะผลออกมาปกติค่ะรู้เพศเลยค่ะ...ลูกสาวค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ ทางนี้รอลุ้นเจาะหลังสงกรานต์ กว่าผลจะออกอีก