ฝากท้อง

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ เราควรฝากท้องตอนไหนดีค่ะ พอดีพึ่งตรวจเมื่อวานได้2ขีดตอนนี้น่าจะประมาณ 2w #ท้องแรกค่ะ

38 ตอบกลับ

เราตรวจเจอตอนเกือบ4w รีบไปหาหมอก่อนอันดับแรกเลยค่ะ หมอให้ยาบำรุงมากิน พอครบ5 w หมอก็ให้ฝากท้อง+ตรวจเลือดเลยค่ะ แนะนำไปฝากที่เรามีสิทธิ์รักษาฟรีนะคะ ประหยัดไปเยอะค่ะ เราเพิ่งครบ5w เมื่อวาน หมอใจดีมากเลยค่ะ 🥰

นับอายุครรภ์ตั้งแต่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันแรก รู้ไวฝากไวจร้าาาา

ฝากที่ไหนค่ะ คลีนิค อนามัย หรือ เอกชน ฝากได้ทันที่ทราบว่าท้องค่ะ

พอรู้ว่าตั้งครรภ์รีบฝากเลยค่ะจะได้เอายาบำรุงมากินนะคะแม่

ตรวจเจอ2ขีด.ก็รีบไปฝากเลยค่ะ.แล้วหมอจะนัดวันตรวจเลือดอีกที

รีบไปฝากเลยจะดีมากค่ะ จะได้ทานยาบำรุงค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยจ้า จะได้ยาบำรุงมากิน

ไปฝากเลยจ้า จะได้ยาบำรุงมาทานด้วยค่ะ

ฝากได้ทันทีเลยคะถ้ารู้ว่าตัวเองท้อง

ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยจ้า