ฝากท้อง

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ เราควรฝากท้องตอนไหนดีค่ะ พอดีพึ่งตรวจเมื่อวานได้2ขีดตอนนี้น่าจะประมาณ 2w #ท้องแรกค่ะ

38 ตอบกลับ

ฝากครรภ์เลยจ๊าแม่จะได้ทานโฟลิกจ๊า

แนะนำ8wค่ะ ไปตอนนี้ บางที่ไม่รับฝาก

ถ้ารู้ว่าท้องสมควรฝากเลยค่ะแม่

รู้ว่าท้องเร็วก็ควรรีบไปฝากเลยคะ

รู้ว่าท้อง แนะนำให้ไปฝากเลยค่ะ

พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากได้เลยจ้า​

ฝากเลยจ้ายิ่งฝากเร็วยิ่งดีคะ

คสรฝากตี้งดเต่รู้ว่าท้องค่ะ

ฝากเลยค่ะจะได้รับยามาบำรุง

ฝากเลยค่ะจะได้ยามากินไงค่ะ