ลาคลอด

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเราทำงานอยู่นนทบุรี แต่ฝากท้องและตั้งใจจะไปคลอดที่ตจว.ค่ะ กำหนดคลอดคือ 6 พ.ย. 63 เราควรลาเพื่อกลับไปรอคลอดที่ ตจว. ก่อนกำหนดคลอดกี่สัปดาห์คะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ดูอาการก่อนดีกว่าค่ะ อย่างแม่บ้านนี้ก็คลอดตอน 37 สัปดาห์พอดี คือถ้าแม่ทำงานไหว ก็ทำไปเรื่อยๆ ก่อน ถ้าเริ่มมีอาการที่คิดว่าใกล้คลอดก็ลางานเลย เพราะถ้าลางานไว ก็ต้องกลับมาทำงานเร็ว

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ^^