น้องเริ่มดิ้นในสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ น้องในท้องเริ่มดิ้นในช่วงสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ ตอนนี้แม่อายุครรภ์18สัปดาห์แล้วนอนยังไม่ดิ้นเลยค่ะแบบนี้จะผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ที่รู้สึกช้าเกิดจากหน้าท้องหน้า อวบ อ้วน น้ำหนักตัวเยอะ ตำแหน่งเกาะรก ขนาดเด็กค่ะ ส่วนมากจะตอด 16 week เริ่มดิ้น 20 week โดยประมานค่ะ บ้านนี้ดิ้น 19 week กว่าๆ 15 week กว่าๆเริ่มตอด