ท้อง 7weeks มีเลือดไหลนิดหน่อยคล้ายประจำเดือน

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง 7 weeks ฝากท้องเรียบร้อยเมื่อวันที่ 26/6/63 แต่มื่อวันที่ 28/6/63 มีเลือดไหลนิดหน่อยคล้ายประจำเดือน(ตามรูปค่ะ)ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่ทราบว่าอันตรายไหมคะ

ท้อง 7weeks มีเลือดไหลนิดหน่อยคล้ายประจำเดือน
11 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่