ท้อง 7weeks มีเลือดไหลนิดหน่อยคล้ายประจำเดือน

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง 7 weeks ฝากท้องเรียบร้อยเมื่อวันที่ 26/6/63 แต่มื่อวันที่ 28/6/63 มีเลือดไหลนิดหน่อยคล้ายประจำเดือน(ตามรูปค่ะ)ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่ทราบว่าอันตรายไหมคะ

ท้อง 7weeks มีเลือดไหลนิดหน่อยคล้ายประจำเดือน
11 ตอบกลับ

เราก้เคยเป็นค่ะ เยอะกว่านี้ด้วย ควรหาหมอนะคะแต่กรณีเราหมอบอกไม่เป็นอะไร ซาว์ดแล้วไม่มีเลือกค้างในมดลูก แต่ทางการแพทย์คนท้องต้องไม่มีเลือดไหลค่ะ ถือว่าแท้งคุกคาม

ตลอดระยะเวลาการตั้งครรภ์ หากมีเลือดออก ( ยังไม่ถึงช่วงกำหนดคลอด ) #ผิดปกตินะค่ะแม่ #หาหมอค่ะเพราะเสี่ยงแท้ง

ขอบคุณแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนนี้หาหมอฉีดยากันแท้งเรียบร้อยแล้วค่ะ

เป็นแบบนี้เหมือนกัน หมอบอกแท้งคุกคามค่ะ รีบหาหมอด่วนนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ขอให้ปลอดภัย ลูกน้อยแข็งแรงนะคะ

หาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยจ้า

หาหมอค่ะแม่