ท้องอ่อน นั่งรถไป-กลับวันเดียว รวม 9 ชั่วโมง อันตรายมั้ย

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ...คือท้องแรกเคยแท้ง พอท้อง 2 ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์ดา มีเหตุต้องเดินทางไปธุระต่างจังหวัดโดยเดินทางไปและกลับในวันเดียวกันรวม 9 ชั่วโมง ไม่ทราบว่าจะมีผลต่อทารกในครรภ์หรือภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะค่ะบ้านนี้เคยแล้วค่ะนั่งรถทัวไปมุกดาหารจากชัยภูมิ

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ😊