แตกแล้วคับบ 3,100กรัมทีเดียว

คลอดเองกับความทรมาน9ชั่วโมง

แตกแล้วคับบ 3,100กรัมทีเดียว
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คิดว่าอยากคลอดเอง แต่อยู่ไกลหมอ ไกลรพ. น่าจะได้ผ่า 🥰🥰

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ยินดีด้วยนะค่า บ้านนี้39w3dแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่า

3y ago

รออีกนิดนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั่งลูกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ 😊

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

กีวีค​ คลอดน้อง

3y ago

39+2ค่ะแม่