การดื่มกาแฟดำ

รบกวนสอบถามแม่ๆคนไหนติดกาแฟบ้างไหมคะ คือก่อนท้องต้องกินทุกวันค่ะถ้าไม่กินจะปวดหัว พึ่งนู้ว่าตั้งท้องควรเลิกไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

ติดเหมือนกันแต่พอรู้ก็หยุดได้เลย ใจแข็งมากๆ ดื่มน้ำผลไม้แทน แรกๆปวดหัวมากๆค่ะ แต่ตอนนี้โอเครขึ้นแล้ว