การดื่มกาแฟดำ

รบกวนสอบถามแม่ๆคนไหนติดกาแฟบ้างไหมคะ คือก่อนท้องต้องกินทุกวันค่ะถ้าไม่กินจะปวดหัว พึ่งนู้ว่าตั้งท้องควรเลิกไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

ก่อนท้องติดกาแฟดำเหมือนกันค่ะ พอท้องเลิกกินเลย เวลาง่วงๆให้ดื่มน้ำเปล่าเย็นๆแทน ลองดูนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้องกินกาแฟทุกวันเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องเลิกกินเลยค่ะ เพื่อสุขภาพของลูกในท้องค่ะ

ถ้าเลิกได้ก็ดีนะคะแม่ เราเองก็ติดมากพอเราเตรียมตัวจะตั้งครรภ์เราหักดิบเลิกเลยค่ะ

หยุดได้หยุดนะคะ ถ้าไม่ไหวเหลือ1แก้วต่อวันค่ะ ถ้ามากกว่านั้นน้องจะหัวใจเต้นเร็วค่ะ

ทานได้วันละ1แก้วค่ะ ไม่ควรทานเยอะนะคะ ค่อยลดปริมาณลงถ้าเลิกได้ควรเลิกดีกว่าค่ะ

พอรู้ว่าท้องก็กลิกกินค่ะ คลอดปุ๊บ กินปั๊บ ให้นมได้ปกติ ก่อนลูกกินนม 2 ชม.

ลองทานเป็นแบบdecafดูมั้ยคะ ไม่มีคาเฟอีนกินแค่พอหายอยากก็พอช่วยได้อยู่ค่ะ

เราเลิกค่ะ เลิกขาดเลย ก่อนเลิกเราค่อยๆกินโกโก้ พออยู่ตัวก็เลิกหมดค่า

บ้านนี้ยังกินอยู่เลยค่ะ 3in1วันละ1ซอง พอ พอดีทำงานไม่กินทำงานไม่ได้เลย

บ้านนี้พอท้อง หักดิบเลยค่ะ ไม่ทานเลย ไปทำงานหาวทีแทบหงายหลัง🥹🥹🥹