แม่ๆคนไหนเคยเจอภาวะรกเสื่อม ลูกน้ำหนักตัวน้อยบ้างไหมคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆคนอื่นค่ะ ใครเคยมีภาวะรกเสื่อม บ้างไหมคะ ตอนนี้ ตั้งครรณ์ 35 week ลูกหนักแค่ 1,350 กรัมเองเครียดมากๆ มีแม่ ๆคนไหนเจอเหตการณ์แบบนี้แล้ว ตอนคลอดเป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ