ลูกตัวเล็ก ครรภ์เป็นพิษ

ตอนนี้ 35+5 ลูกหนักแค่ 1569 พึ่งตรวจเจอเบาหวานและความดันเมื่อเดือนที่แล้ว วันพุธที่ผ่านมาหมอบอกว่าอาจจะเป็นครรภ์เป็นพิษ เพราะลูกตัวเล็กมาก มีแม่ๆบ้านไหนลูกตัวเล็กบ้างคะ ต้องทำยังไงให้ลูกตัวโต ปกติก็บำรุงตลอด

9 ตอบกลับ

อันนี้32วีค ลูกน้ำหนัก 1,855กรัม ก็กินปกติแต่ว่าไข่กินเกือบทุกวัน แต่อย่าเยอะเกินไปต่อ1วัน เดี่ยวน้องจะแพ้อาหาชนิดนั้นๆได้ นมก็ได้แค่วันละกล่องเองค่ะ แล้วก็มีผลไม้ด้วยชอบกินมะม่วงมากๆค่ะ ส้มก็กิน

นมวันละ2กล่อง ไข่วันละ1-2ฟอง กินผักเนื้อ ผลไม้ ให้ได้เยอะๆนะคะ

6y ago

กินแบบนี้แทบทุกวันเลยค่ะ

ไข่ต้มเน้น2-3ลูก/วัน กล้วยน้ำว้า1-2ลูก เน้นโปรตีนคะ ลดแป้งคะ

บ้านนี้น้องก้อตัวเล็กค้ะ พยายามทานเน้น นม กล้วย ไข่ นะค้ะ

คุนหมอแนะนำให้กินไข่ต้ม 1 ฟอง ที่เหลือไข่ขาวอย่างเดว 3 ค้า

6y ago

ขอบคุณค่ะ กินไข่วันละ 2-3 ฟองเลยค่ะ

กินไข่ต้มวันละฟองไข่ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูก

6y ago

กินไข่ทุกวันเลยค่ะ

อาการเป็นไงบ้างค่ะ ครรภ์เป็นพิษ

6y ago

อาการปกติเลยค่ะ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองเป็น พึ่งรู้จากหมอค่ะ

คุณหมอแนะนำว่าอย่างไรบ้างค่ะ

6y ago

คุณหมอบอกแค่ว่าให้นอนพักผ่อนเยอะๆ แล้วก็ให้ไปหาหมอเฉพาะทางค่ะ