ฝากครรภ์

รบกวนสอบถามแม่ๆ เรื่องการฝากครรภ์หน่อยจ้า ตอนนี้ลังเลระหว่าง รพ.กรุงเทพ กับ สมิติเวช ศรีนครินทร์ มีแม่ๆท่านไหนฝากครรภ์ 2 รพ.นี้ ช่วยแชร์เรื่องค่าใช้จ่ายในการไปหาหมอแต่ละครั้ง และแนะนำคุณหมอให้หน่อยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่มีกำลังเรื่องค่าใช้จ่าย สมิติเวชสิคะ ดี 😊😊😊 อยู่ที่สะดวกเดินทางมั้ย รถติดอยู่นะคะ แถวนั้น