เลซิตินเพิ่มน้ำนม

รบกวนสอบถามแม่ๆ มีใครเคยซื้อเลซิตินมากินเพื่อเพิ่มน้ำนม หรือ เพื่อสะลายก้อนไขมันที่เต้านมบ้างคะ แนะนำตัวไหนมัั๊ย เพราะหาซื้อได้ราคาไม่แพงมาก หรือ ต้องไปพบแพทย์เพื่อให้เค้าสั่งมาให้แทน ตอนนี้แม่ประสบปัญหา​เต้าเเข็ง​เป็นก้อน นวดประคบแล้วเจ็บมาก น้ำนมก็มาน้อย เพิ่งคลอดน้องได้4วันเลยไม่อยากให้ช่วงเวลานี้มันทำให้เราน้ำนมหดค่ะ

เลซิตินเพิ่มน้ำนม
1 ตอบกลับ

เราทานทุกวันค่ะ เช้ากลางวันเย็นเลย เพราะเรานมตันบ่อยมากกกกก

5y ago

ช่วยได้นะคะ นมตันน้อยลง คือก็ยังตันนะคะแต่ถี่น้อยลง