วัคซีนโควิดสำหรับแม่ตั้งครรภ์

รบกวนสอบถามแม่ๆ ค่ะ คุณแม่ท่านไหนยังไม่ได้ฉีดวัคซีนโควิดบ้างคะ ส่วนตัวเราตอนนี้ท้องได้ 26 สัปดาห์แล้ว ยังไม่ได้ฉีดเพราะไม่มั่นใจในประสิทธิภาพ และผลข้างเคียงของวัคซีน ตอนนี้วัคซีนซิโนฟาร์มกำลังจะเปิดให้ลงทะเบียนซื้อวันพุธที่จะถึง เราควรจองซื้อมั้ยคะ หรือเราควรจะรอวัคซีนไฟเซอร์ฟรีดีกว่าคะ เห็นมีข่าวบอกจะเริ่มฉีดให้คนตั้งครรภ์ประมาณสัปดาห์หน้า #วัคซีนโควิค19ในคนท้อง

1 ตอบกลับ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567