ตั้งครรภ์

รบกวนสอบถามแม่ๆ ค่ะ บ้านนี้ท้องได้ 11 w ไปฝากครรภ์ ไปอัลตราซาวด์ รพ.รัฐ ไม่เจอตัวอ่อนลูกค่ะ เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ค่ะ หมอบอกอาจเป็นการตั้งครรภ์ลมได้ คุณแม่เป็นเบาหวานชนิดควบคุมระดับน้ำตาล ไม่ได้ฉีดอีซูลิน ที่ผ่านมาอยู่ในเกณฑ์ดีมาตลอด และมีโรคหัวใจตั้งแต่กำเนิดแต่ผ่าตัดไปตั้งแต่คุณแม่ยังเล็กๆแล้ว ตอนนี้กลัวและกังวลมาก เป็นท้องแรกด้วย ใครเคยมีประสบการณ์ด้านนี้ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ