สอบถามคะ ( คุณแม่มือใหม่คะ)

รบกวนสอบถามแม่ๆ คะ ตั้งท้อง 1-3 เดือนแรกแม่ๆที่ไม่ได้แพ้มาก ทานได้ปกติ น้ำหนักขึ้นกันประมาณกี่กิโลคะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยแต่น้ำหนักลดไป5โลกว่าพึ่งมาขึ้นเดือนที่6เองค่ะ

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะแต่ทานข้าวได้ปกติ ซาวด์ล่าสุด34wน้องหนัก2400แล้วค่ะ