สอบถามคะ ( คุณแม่มือใหม่คะ)

รบกวนสอบถามแม่ๆ คะ ตั้งท้อง 1-3 เดือนแรกแม่ๆที่ไม่ได้แพ้มาก ทานได้ปกติ น้ำหนักขึ้นกันประมาณกี่กิโลคะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยแพ้เลยยันคลอดจ้า กินปกติ น้ำหนักมาขึ้นตอน6เดือน2กก.

5y ago

ดีจังเลยคะ น้ำหนักขึ้นน้อย

บ้านนี้ขึ้นไม่ถึงกิโลค่ะ ตอนนี้5เดือนขึ้นรวมๆ ประมาณ 3กิโลค่ะ

5y ago

อยากขึ้นประมาณนี่คะ

บ้านนี้ไม่ขึ้นค่ะแถมลดอีกต่างหาก2กิโล แต่บ้านนี้ไม่แพ้นะคะ

5y ago

กินปรกติค่ะ จะเริ่มขึ้นช่วง5เดือน

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ ทานได้ปกติแต่น้ำหนักลดลง2-3กิโล ตอนนี้14w4d ค่ะ

5y ago

แม่เลือกทานเหรอคะ ถ้าลูกนน. ตามเกณฑ์ แม่ นน. ไม่ขึ้นนี่โชคดีจังึะ

แพ้ไม่มากค่ะ กินอาหารได้ปกติ หิวบ่อย น้ำหนักขึ้นมาก1.5กก.ค่ะ

ไม่ขึ้นค่ะลดจนเหลือ35โล มาขึ้นตอน5 เดือนค่ะ ตอนนี้40 วีค หนัก51

5y ago

หมอไม่บอกน้ำหนักค่ะ วันจันทร์ หมอส่งตัวไปอีก รพ.นึงเขาจะซาวด์ให้ใหม่อีกทีค่ะ

3 เดือน น้ำหนักแม่บ้านนี้ ขึ้น 1 โลเองค่ะ แต่เด็ก ตามเกณฑ์

ทางนี้แพ้นิดหน่อยช่วง5weekถึง7week ตอนนี้16week ขึ้นมา6กิโลค่ะ

บ้านนี้ช่วง1-3เดือนแรกไม่แพ้ค่ะ และน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย

5y ago

ค่ะแม่

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะตอน1-4เดือนน้ำหนักลดพึ่งขึ้นเดือนที่5

5y ago

อ้อ ขอบคุณคะ