ฝากที่คลินิคแต่ดาวน์ที่ รพ.ได้มั้ยคะ

รบกวนสอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะเราฝากครรภ์ที่คลินิกค่าใช้จ่ายในการตรวจคัดกรองเอ๋อปัญญาอ่อนเริ่มต้นที่ 3,000 บาทถ้าเราไม่สะดวกค่าใช้จ่ายเราสามารถไปตรวจคัดกรองที่โรงพยาบาลแทนได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ 🥰