เเม่ไม่สบายน้ำหนักลด มีผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ

รบกวนสอบถามเเม่ๆค่ะ สัปดาห์ก่อนเราไม่สบาย กินอะไรไม่ค่อยได้ น้ำหนักลดไป3กิโลกรั จะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ ปัจจุบันอายุครรภ์28w #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะน้ำหนักน้อยลงค่ะ หากหายป่วยแล้วทานของมัประโยชน์เยอะๆนะคะ