Finger food

รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ ลูกชายอายุ 7 เดือน 26 วัน ฟันยังไม่ขึ้น ไม่ทราบว่าจะฝึกให้ลูกชาย ทานอาหารว่างแบบ Finger food ได้มั้ยค่ะ เช่นมะม่วงสุก มะละกอ มะจะลื่นลงคอมั้ย จะติดคอมั้ย ควรเริ่มจากอะไรก่อนดี

6 ตอบกลับ

มะละกอ กินได้ค่ะ ให้คำน้อยๆนะคะ อย่าใหญ่มาก

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ