ประกันสังคม

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ว่าประกันสังคมเค้าให้ยังงัย แล้ว ได้ทั้งพ่อและแม่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่มี ก็เอาของแม่ จะเบิกได้เยอะ ได้มากกว่า13,000 ถ้าพ่อมี ก็เอาของพ่อจะได้13,000 ถ้ามีทั้ง2คน เอาของคนไดคนหนึงเบิกคะ

ถ้าแม่มีสิทธิ์แนะนำใช้ของแม่ สามารถเบิกได้1คนพ่อหรือแม่