แม่ๆท่านใดเคยฝากครรภ์ที่ รพ.วิภาราม แหลมฉบัง บ้างคะ

-รบกวนสอบถามค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์หน่อยคะ มีแบบเป็นแพ็คเกจ หรือ จ่ายเป็นครั้งตามที่หมอนัดคะ ใช้ประกันสังคมได้มั้ยถ้ามีประกันสังคมกับที่นี่ ต้องสำรองจ่ายก่อน หรือว่าฟรี แล้ว รพ.ไปหักประกันสังคมเอง -มีที่ไหน แถวแหลมฉบัง,บางละมุง,พัทยา ที่ราคาไม่แพงแนะนำมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเลื่อนหาแล้วเม้นทักเขาไปนะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900

กำลังคิดจะคลอดที่ รพ.วิภารามอยู่เลยค่ะแต่เป็นแบบฝากที่นึงแต่ไปคลอดที่นึง

3y ago

บ้านนี้ย้ายจากคลีนิคมาฝากต่อที่รพ.วันนี้จ่ายไป3,300ค่ะจ่ายเป็นครั้งค่ะเพราะอายุครรภ์เริ่มเยอะแล้ว