ลูกดิ้นแล้วยังคะ

รบกวนสอบถามค่ะ แม่ๆ 20วีค ลูกดิ้นแล้วยังค่ะ ดิ้นบ่อยมั๊ยคะ

17 ตอบกลับ

19วีคท้อง3รู้สึกดิ้นบ่อยอยู่นะค่ะ

ดิ้นแรงมากค่ะ บ้านนี้ท้อง2ค่ะ

20วีคเหมือนกันค่ะดิ้นเป็นช่วงๆ

บ้านนี้20+6 รู้สึกแค่ตอดๆเองค่ะ

ดิ้นตั้งเเต่ 18 วิคค๊า ท้อง 3

บ้านนี้ดิ้นตอน 22 สัปดาห์ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ 20 สัปดาห์ยังไม่รู้สึกค่ะ ?

19วีคดิ้นเก่งมากค่ะ