แม่ๆท่านไหนใช้ครีมทาหัวนมแตกบ้างคะ

รบกวนสอบถามค่ะ แม่บ้านไหนใช้ครีมทาหัวนมแตกบ้างคะ ตัวไหนดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😊😊

2 ตอบกลับ

ครีมทาหัวนมของ Medela หรือ Lamoon ก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆเลยนะคะ ❤❤