สอบถามการเบิกค่าคลอดบุตร

รบกวนสอบถามค่ะ เราฝากครรภ์คลินิคแต่จะคลอดรพ.ภูมิพล อยากถามว่าค่าคลอดนั้นต้องสำรองจ่ายก่อนหรือไม่ค่ะ มีสิทธิประกันสังคมแต่อยุ่คนละรพ.ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สำรองจ่ายก่อนค่ะ คลอดแล้วค่อยไปเบิก

3y ago

ของเรารอไม่เกิน7วันทำการค่ะ