ตรวจผู้มีบุตรยากที่ ศิริราช ปิยะฯ

รบกวนสอบถามค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน รักษาผู้มีบุตรยากที่ศิริราช ปิยะฯ บ้างมั้ยคะ อยากได้คำแนะนำเรื่องราคา และการดำเนินการคร่าวๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้า้รื่องนี้ตรวจที่รพ.ศิริราชค่ะ หน่วยผู้มีบุตรยาก ราคาถูกมาก จะเริ่มจากตรวจภายในที่แผนกสูติก่อนแล้วแจ้งว่าเราอยากวางแผนมีบุตร ถ้าเลือกแบบให้นิสิตแพทย์อยู่ด้วยได้ เค้าไม่คิดเงินค่ะ แล้วจากนั้นจะได้ไปที่หน่วยผู้มีบุตรยากเพื่อนัดหมอค่ะ ซึ่งเค้าจะส่งตัวให้ไปเจาะเลือด ราคาหลักร้อย พูดง่ายๆ คือเริ่มต้นราคาไม่แพงเลย ปล. ไปมาเองค่ะ ทำ iui จนเสร็จกระบวนการไม่เกิน 5,000฿ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน แต่ละคู่ค่ะ ช่วงแรกที่ไปอาจจะงงๆ หน่อย ไม่เป็นไรค่ะสอบถามพยาบาลได้

5y ago

ขอบคุณนะคะ