น้ำคาวปลาหลังผ่าคลอด

รบกวนสอบถามค่ะ ผ่าคลอดมาได้ 17 วันแล้ว น้ำคาวปลาเป็นเหมือนประจำเดือนมาได้ 4-5 วันแล้ว เป็นสีแดงเข้มออกไปทางน้ำคาลคล้ำเหมือนเวลาประจำเดือนจะหมดค่ะ กลิ่นก็เหมือนประจำเดือนค่ะ ยังมีลิ่มเลือดออกมาด้วย อยากทราบว่าปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลิ่มนิดหน่อยไม่เป็นไรค่ะ แต่หากเยอะ หาหมอค่ะ อาจเสี่ยงตกเลือด