ใช้ยาอะไรดีค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ น้องอายุได้ 1เดือน9วันค่ะ มีอาการ ก้นแดงและร่องก้นแดงและมีตุ่มแดง และเวลาน้องถ่าย เหมือนเค้าเจ็บค่ะ ร้องไห้ค่ะ ช่วยแนะนำยาหน่อยค่ะ

ใช้ยาอะไรดีค่ะ
37 ตอบกลับ

งดใช้เเพมเพิส เวลาอาบน้ำเสร็จรึล้างก้นเสร็จเช็ดให้เเห้งคะ เเล้วทาออยคะ บ้านนี้ทาทุกวันคะ ถ้าน้องหายเเล้วควรเปลี่ยนเเพมเพิสบ่อยๆด้วยนะคะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ไม่ว่าจะผื่นอะไร ทาไว้วันต่อมาก็หายตลอดค่ะ แม่ลองใช้ดูค่ะ หาซื้อง่าย ราคาย่อมเยาว์

บีแพนเทน ใช้ดีมากค่ะ แต่ก่อนลูกก็เป็นแบบนี้ แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ แนะนำ หยุดใส่แพมเพส เดวก็หายค่ะ

งดใช้แพมเพิสก่อนค่ะ ใช้ผ้าอ้อมเเทน อาบน้ำเช็ดให้แห้ง ทาวาสลีนกระปุกรึบีแพนเทน ไม่ทาแป้ง

วาสลีนค่ะ ที่เอาไว้ทาปากนั่นแหละค่ะ ทาตลอด ทาปากแม่ ทาเล็บ ทาก้นลูกได้หมด

เด็กอ่อนบ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมค่ะก้นได้มีลมระบายไม่ชื้นและเกิดการคัน

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ใช้ได้ทั้งตัวค่ะ ทั้งหน้า แขนขา คอ ผื่นผ้าอ้อม

งดแป้งนะคะ ทำความสะอาดให้แห้ง ทาวาสวีนทุกครั้งหลังเปลี่ยนแพมเพิส

งดใช้แป้งค่ะ เช็ดก้นให้แห้ง ส่วนยาทาไปขอหมออนามัยค่ะ

บีแพนเทนเลยคะแม่หายไวมากบ้านนี้ก็ทาทุกวัน