ใช้ยาอะไรดีค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ น้องอายุได้ 1เดือน9วันค่ะ มีอาการ ก้นแดงและร่องก้นแดงและมีตุ่มแดง และเวลาน้องถ่าย เหมือนเค้าเจ็บค่ะ ร้องไห้ค่ะ ช่วยแนะนำยาหน่อยค่ะ

ใช้ยาอะไรดีค่ะ
37 ตอบกลับ

บีแพนเท่น ทาค่ะ ห้ามโรยแป้งนะค่ะจะยิ่งแดง

น่าสงสารจังลูก พาไปหาหมอรักษาดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ใช้แป้งนิวบอนคะ

ทาเเป้งเเคร์ หายค่ะะะ

บีเพนเท็นค่ะ ดีมาก

บ้านนี้ใช้ตัวนี้คะ

ตัวนี้เลยจ้าใช้ดี

หาหมอดีที่สุดค่ะ

บีเพนเท้นค่ะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ