รบกวนสอบถามแม่แม่ค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ ท้อง 7w เมื่อเช้าไปพบหมอที่คลินิก แล้วอัลตร้าซาวด์ดู หมอแจ้งว่าเห็นแต่ถุงไข่แดง ไม่เห็นตัวเด็ก แบบนี้จะเกิดภาวะท้องลมอีกมั้ยค่ะ เนื่องจากเคยท้องลมมาแล้วรอบนึง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รบกวนสอบถามแม่แม่ค่ะ
14 ตอบกลับ

ของบ้านนี้อัลตราซาวด์ครั้งแรก9w4วันน้องตัวโตมากเป็นรูปเป็นร่างครบทุกอย่าง รอลุ้นผลตรวจเลือดหมอนัดวันที่6ที่จะถึง

บ้านนี้ฝากท้องครั้งเเรกซาว 7w5d. เจอถึงตั้งครรภ์ เจอรก เจอตัวอ่อน เจอหัวใจแล้วจ้า สู้ๆนะคะ น้องอาจจะยังเล็กเกิน

ลุ้นไปเรื่อย ๆ ค่ะแม่ ของเราก็ท้องแรกเป็นท้องลม ตอนนี้ท้อง 2 เห็นตัวและหัวใจน้องตอน 8 วีคค่ะ

7w เหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้ครบ8wแล้วค่ะ คุณหมอนัดไปอัลตร้าซาวด์ดูอีกรอบ เราต้องมีหวังนะคะแม่

2y ago

ทางนี้เห็นน้องแล้วค่ะ แต่น้องตัวเล็กมากก แม่เลยกังวล เลยขอคุณหมอเจาะ เบต้า hcg ดูค่ะ รอลุ้นผลวันจันทร์อีกทีค่ะ สู้ไปด้วยกันค่ะคุณแม่ รอเค้าเติบโตอย่างมีความหวัง👶🏻

ไม่แน่ค่ะ เพราะยังเล็กมาก ตอนนั้นไปซาวด์ตอน 6 วีค ก็เจอแค่ถุงค่ะ ตอนนี้ก็ 5 เดือนแล้วค่ะ

รอสักหน่อยนะคะแม่น้องอาจจะยังเล็กมากๆเลยยังไม่เห็นค่ะ อย่าพึ่งหมดกำลังใจน้าาา💕

สู้ๆนะค่ะ อย่าพึ่งหมดกำลังใจนะ บ้านนี้ก็ซาวเห็นตัวน้องตอน9วีคค่ะ

บ้านนี้6wเจอแค่ถุงใข่แดงเหมือนกันคะอีก2อาทิตไปลุ้นกันใหม่คะแม่

2y ago

เราจะลุ้นไปด้วยกันนะคะแม่ ภาวนาให้น้องโตขึ้นไวไวค่ะ

7w เจอหัวใจแล้วค่ะ ไข่แดงอย่างเดียวเจอตอน 5W ค่ะ

7 week หมอบอกว่าหัวใจน้องเต้นแล้วค่าา