รบกวนสอบถามแม่แม่ค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ ท้อง 7w เมื่อเช้าไปพบหมอที่คลินิก แล้วอัลตร้าซาวด์ดู หมอแจ้งว่าเห็นแต่ถุงไข่แดง ไม่เห็นตัวเด็ก แบบนี้จะเกิดภาวะท้องลมอีกมั้ยค่ะ เนื่องจากเคยท้องลมมาแล้วรอบนึง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รบกวนสอบถามแม่แม่ค่ะ
14 ตอบกลับ

7 week หมอบอกว่าหัวใจน้องเต้นแล้วค่าา