ประจำเดือนมาผิดปกติ

รบกวนสอบถามค่ะ ตัวเราเองปกติที่ผ่านๆมาจะมีประจำเดือนประมาณ6-7วัน แต่อยู่ๆ ผ่านมาหลายเดือนนี้ มาแค่3วัน. มาเยอะแค่วันแรก วันที่2มาพอประมาณ วันที่3มาน้อย วันที่4หายไปเลย มียาแผนไทย ยาแผนโบราญอะไรที่กินแล้วช่วยปรับให้ประจำเดือนมาเหมือนเดิมไหมอะคะ

2 ตอบกลับ

เรากินยามโนราบำรุ​งเลือดอะคะเป้นแคปซูล​ไม่รู้​ว่า​มีขายที่ไหนเราซื้อจากพิษณุโลก​อะคะตำรับยาจีนน