ขอคำแนะนำกำลังสนใจทำประกันสุขภาพให้ลูก

รบกวนสอบถามค่ะ อยากทำประกันสุขภาพเด็ก อายุ 1 ปี 6 เดือน เบี้ยไม่แพงมาก ประมาณต่อปี ไม่เกิน 25,000 บาท การครอบคลุมรักษาโอเค ควรตัดสินใจของบริษัทไหนดีค่ะ ตอนนี้ในใจมี ฟิลลิป กับ AIA รบกวนสอบถามหน่อยค่ะและขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาตอบนะคะ (ใครมีประกันที่น่าสนใจ แนะนำได้นะคะ)?

1 ตอบกลับ

เราเล็งๆตัวนี้อยุ่ค่ะ​ ไม่รุ้ว่ามีใครเคยทำบ้าง